hỏi

33w siêu âm 2d ở bệnh viện con 2kg3 mà đi siêu âm tư 4d con chỉ 1kg8 nên tin bên nào đây ạ? Mom nào giống em chưa

15 Các câu trả lời

E nè siêu âm ngày 31. 3ký2 ngày mùng 1 mổ còn đk 2ký7 cách có ngày mà z á . Siêu âm không chính xác mấy đâu mom j nc ói nữa.

Bạn có thể tự tính cân nặng của bé dựa vào các chỉ số phát triển cơ thể. Xem ở trên mạng ấy

Ôi đau đầu quá mom. Mình chỉ thấy là kqua siêu âm có thể chênh lẹch +-200gram mom ạ

Có chênh lệch đấy. Mk đi siêu âm bảo 3kg. 38w đẻ đc có 2.7 kí hoy

Mấy mom ko xem kết quả siêu âm,bs có ghi chú chênh lệch mà

Ko chính xác mấy đâu mom cân nặng hay chênh lệch nhau

Con số chỉ là tương đối thui. Con khoẻ mạnh là đc

chúc mẹ con sức khỏe

ca này khó..😅

2y trc rồi