Buồn

Có mom nào giống em ko ạ, e mới mang thai đứa đầu. Nhưng tâm trạng cứ bùn suốt, khóc miết, cảm thấy nặng nề quá các mom ạ?????

5 Các câu trả lời

Mk cũng v nè hay khóc hoài đụng chuyện chút là khóc r bn cố gắng đừng khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con đó bn nên xem phim lúc buồn hay nc với ck hoặc bn thân để cải thiện tâm trạng

5y ago

Bn lm mk lo r đó mk đc 19t mang thai lần đầu nên ko có sau khi sinh sẽ thế nào nữa nói tóm lại chúng ta phải cố gắng tạo niềm vui cho bản thân ko đc khóc nhiều vì con yêu của chúng ta nhé

Mình cũng vậy nè, chỉ lo con sinh ra lại trầm cảm theo mẹ. Nhưng thực sự tâm trạng mình không thể vui được 😓😓

cố gắng tinh thần thoải mái lên m,con mình khỏe mạnh là dc ai nói gì coi như chó sủa là xong nhe m

mẹ như vậy k nên đâu! ráng để tinh thần thoải mái như vậy bé mới khỏe đc!

Mình cũng vậy