buồn quá các mon ơi

Ai cùng tâm trạng như em không Bé đầu con gái.jo bé sau.đi siêu âm lại là con gái Biết con nào mà không phải con mình.mà lòng vẫn thấy buồn và nặng nề Cho em ít động lực đi các mon

97 Các câu trả lời

M cũng ms mổ đứa đầu con gái mà lúc mang bầu m hỏi ck thích trai hay gái ck mình ns 100 thằng thì 99 thằng thích con trai, còn m thích con gái vì sắm đầm áo dày dép các kiểu dễ thương. Sau siêu âm bs tư ns con gái đầu lòng chúc mừng gd thấy ck buồn2. Mẹ ck thì cứ hỏi trai hay gái rồi m ns là con gái , bà nói giờ dg nhỏ chưa pit chính xác bữa sau đi xem lại trai hay gái nha con. Sau thì m bị ra máu phải dưỡng thai ck m hốt hoảng thôi vk ơi trai gái gì cg dk chỉ cần con khỏe mạnh là được .giờ thì đẻ ra 1 đứa con gái giống hệt bố nó nên bố nó lúc nào cg gái riệu của bố ơi. Và giờ m bị ra rìa rồi. Mom ơi trai hay gái cg dk bao nhiêu mong dk làm cha làm mẹ mà không dk. Chúc mom gặp nhiều niềm vui , mẹ tròn con vuông

Bốn vit - Bốn cò. Nhà ông có 4 vịt giời Ngày vui nó rủ nó bơi về nhà. Con thì mua bánh mua quà. Con thì xách chai rượu ấm trà về chơi Con đong gạo nếp đồ xôi Con vào chợ mới mua đôi gà già Nhà ông phúc thật là to Số trời đưa đến 1 lô vịt giời Nhà tôi có 4 con cò Chuyện vui thì ít chuyện lo thì nhiều Một con lêu lổng sớm chiều Một con nghiện hút bao điều rủi ro Một con nằm ở hỏa lò Một con thua bạc đêm mò túi tôi Nhiều có vất lắm ông ơi Ươc j có 4 vịt giời giống ông =) Tôi cũng có 2 vịt rùi. Lấy đây làm động lực.dù ai cũng muốn có nếp có tẻ

5y ago

Cảm ơn b.câu chuyện thấy vui

Mình cũng mới sa tập 2 cũng con gái đây. Mới đầu thật sự cũng hơi trạnh lòng 1 tí nh giờ hết rồi. Con gái hay con trai giờ k quan trọng bạn ạ. Mình có con là hạnh phúc rồi bạn ơi. Nghĩ đến nh ng đang muốn có con mà k đc ý bạn ạ. Sinh con ra quan trong là gd con thành ng tốt là hp rồi mom ạ.

Mình đứa đầu gái, đứa thứ hai thì mình chưa biết, ck mình thì ham con trai nhưng miệng cứ bảo trai gái gì cũng được, nhưng thiệt lòng con gái hiểu ý mẹ, dễ thương, tâm sự được, con trai thì chắc vô tâm hơn, mình vẫn thích con gái. Hi

mjh cũng bau đưa đầu cgai năm nay cung sắp 6tuoi r gio bau đứa t2 lúc 12tuan đi s.a ho cung bao cgai đen hôm vua doi dc 19 tuan mjh đi s.a lai họ bao thằng ku cung chang bit tn k bit la 19t s.a da chính xác hẳn chưa các mom chu nha ck mh co moi ck mh la con trai

Con cái là lộc trời bạn à, mình cũng ưng con gái lắm nè, nhưng trai hay gái miễn con khôn lớn, khỏe mạnh, vui vẻ là được rồi bạn à. Mình rất ngưỡng mộ gd chị MC Minh Trang, 3 bé đều rất đáng yêu. Vui lên bạn nhé

Con cái là lộc trời cho trai gái gì cũng là con mình mình đang bầu 6thang bé gái bé lớn nhà mình gần 4tuoi đều gái hết nè ba mấy nhỏ cưng con gái lắm nhà ck e dâu đều đẻ con gái hết mẹ ck chỉ thích con gái thôi à

Mk đứa đầu đả con gái, h mới 15 tuần biết bầu thêm con gái nữa,mk cũg pùn lắm, nhưng gia đình ai cũg mong thằg ku để chóng gậy...h chán gê h pải để thêm nữa biết sao h, số đông con rồi...😭😭

Mình cũng cùng tâm trạng đây . Mẹ ck chưa gì đã hỏi siêu âm chưa con trai hay con gái. Sợ đến nỗi mê ngủ là sinh con gái luôn. Ck mình thì cũng thích cone trai hơn . Ôi làm đàn bà thật khổ😭

5y ago

Minh cung vay ban minh luon nghi gai trai gi cung dc nhung Me ck va ck thi lai khac,14w di sieu am con gai nua 😥nhung kg biet da chinh xac chua,2gai roi cau mong me do thoi.

Hầu hết chúng ta buồn khi có con gái là do áp lực từ gia đình ck, họ hàng chứ k phải từ bản thân mình. Cố lên mom ơi, con khoẻ mạnh là vui rồi. Mom đừng để áp lực bên ngoài làm mình mệt nha