Tâm trạng mang thai

Các mom ơi cho em đang mang thai 13tuần mà tâm trạng của em ko đc tốt thì có ảnh hưởng hưởng tới thai nhi ko ạ, em hay buồn ,ít nói chuyện ,nghỉ đến những chuyện mình ko muốn nghỉ tới nhưng trong đầu em lại nghỉ tới khiếm em buồn và rơi nước mắt mắt rất nhiều ạ

8 Các câu trả lời

cố lên mom. mình nay đc 18 tuần rồi mà ngày nào cũng phải khóc đều đều đây. biết là thương con nhưng nhiều lúc cũng tủi thân lắm.

Bầu nên rất dễ nhạy cảm, tâm trạng ko tốt sẽ ảnh hưởng tới thai nhi nha mom. Mom cố gắng vui vẻ lên. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bầu dễ nhạy cảm. thời gian đầu ai cx vậy cố giữ tâm trạng tốt nha mom

cố gắng tìm việc gì cho quên chiện bùn mom

cố gắng nghĩ thoáng lên mom

cố lên m

4y ago

cảm ơn mom nha

Tt

4y ago

cảm ơn mom ạ