Bé bú mẹ hoàn toàn

Có mom nào giống e ko a. Con m gần 3 tháng tuổi rồi mà bé bú kém lắm. Cứ sữa mà xuống nhiều là bé ko chịu bú nửa khóc um kiểu như bị ngộp vậy ak khóc rồi sặc nửa . Mỗi lần bú cực lắm. Bé chỉ chịu bú khi sữa qua lần xuống nắn thui

12 Các câu trả lời

Bth mom, ví dụ mom uống sữa mà nó bắn đầy tia ngập miệng mom thì mom cũng khó nuốt chứ bộ. Knao xuống sữa mom rút ra cho nó chảy bớt đi, hứng cốc nếu mom muốn trữ lại hoặc dùng khăn thấm bớt, nó hết phun hẵng đưa con bú tiếp mom