Tham khảo

Có mom nào dùq loại trà này cho bé chưa ạ

Tham khảo
11 Các câu trả lời

6m mới dùng đc nc nên nó ghi từ 1m nhưng 6m ăn dặm mới dùng đc ấy m Trà điện giải dành cho mấy bữa ra mồ hôi, chảy nc miếng nhìu Con trà lúa mạch, hoa quả nữa

4y ago

Cảm ơn mom nha ❤

Trà này từ 6m chứ ta..mình nhớ có trà lúa mạch mới uống từ 1th..mình thì đang dùng trà lúa mạch

Cho mình hỏi là bé trên 6th mới được uống nước mà các mom? Uống trà cũng pha nước thì có sao ko?

4y ago

Mình xem trên thông tin bảo bắt đầu từ 1 tháq tuoi là dùng dc á mom

Nghe nói tốt nè mom,mà 6tháng ăn dặm rồi hãy dùng

Nên dùng cho bé trên 6 tháng nha m

Mình nè m cung tốt lam á

qt

.