Ăn cơm nhà lo chuyện người ta

Có mom nào cảm thấy bức xúc như e ko??? Con e đc 5thang 20 ngày.. đc 6kg7 nó nhỏ con lắm mấy ng ở xớm họp lại chê con e nhỏ nói là con bà kia bằng tháng 8kg8 rồi chê e là nuôi sao ko thấy lớn.. thật sự lúc đó e biện là tại tướng nhỏ rồi ép ăn mà ko hấp thu.. mà mấy ng đó vẫn cố tình mỉa thêm vài câu nữa.. e hỏi các mom là ai muốn con mình bé đâu.. mấy bà đó cũng từng trãi qua rồi thì hiểu cho ngta. Khổ lắm các chế ơi ngày nào cũng lên mạng tìm hiểu làm đủ mọi cách vitamin rồi sữa non.. nói chung là e chăm con rất ok mà cũng ko lớn.. có mom nào trộm vía cho em cách chăm cho bé tăng cân ko? Nỗi lo của các mẹ con còi.

Ăn cơm nhà lo chuyện người ta
22 Các câu trả lời

Đây đây bé Chanh nhà e 8m11d r có 6kg5 đây nhỏ kg hơn con mom luôn á đi đâu ai cũng quở(sao có chút xíu v,ba mẹ dành ăn hết của con hả gì mà để con ốm nhách v 😏)mà e vẫn cứ thong thả nuôi con đây con khỏe mạnh,cứng cáp, vui chơi,ăn uống là ok lắm r.Mom đừng áp lực cân nặng của con r ép con tội con thôi mỗi bé có 1 sự phát triển riêng mà k ai giống ai hết cũng đừng ép buộc con phải theo 1 khuôn khổ nào hết cứ để tự nhiên thôi .Miệng lưỡi thiên hạ k tránh khỏi mom ơi mà mấy má đó cũng ngộ hen con người ta sao thì kệ chứ cứ đi so sánh chi k biết nữa hà nghe mà tức 😂.Tóm lại CON PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH là niềm hạnh phúc lớn nhất của người làm mẹ r mom ơi đừng áp lực nữa cứ nuôi dạy con theo bản năng của 1 người mẹ thôi 🥰

Đối với mình cân nặng của bé đúng là quan trọng trong sự phát triển của con. Nhưng liệu cân nặng đi Lên, còn sức khỏe ko tốt cung ko ổn tí nào. Mỗi ngày nhìn con ăn ngon, ngủ giỏi, vui chơi ko quấy khóc như vậy là tốt lắm rồi. M nên để ngoài tai những lời nói ko hay. Con mình mình nuôi mình bk m àk. Với lại tùy vào thể trạng mỗi bé hấp thu như thế nào nữa và bảng cân nặng giữa bé trai và bé gái cũng có phần chênh lệch chứ ko giống nhau đâu m. Mỗi ngày nhìn thấy con khỏe mạnh, bình an và vui vẻ đã là hạnh phúc của các bậc cha mẹ rồi nek. Chúc bé ăn ngoan, ngủ giỏi và khỏe mạnh nha m.

Kệ đi mom miệng lưỡi thiên hạ k tránh khỏi con e hồi 5m có 6kg giờ bé đc 6m13d r k biết có lên kg k cũng bị nói này nói nọ ôi nghe muốn điên luôn á nhưng đc cái con e cứng cáp, vui vẻ lắm .Miễn con khỏe mạnh, cứng cáp, vui vẻ là đc nè mom MỖI BÉ CÓ MỘT NHU CẦU PHÁT TRIỂN RIÊNG K AI GIỐNG AI HẾT NÊN ĐỪNG SO SÁNH HAY LẤY LÝ DO CON NHÀ NGƯỜI TA RA MÀ ÉP BUỘC CON MÌNH PHẢI THEO KHUÔN KHỔ GIỐNG HỌ vậy là hại bé chứ k có lợi gì hết .Tóm lại con mình thì mình chăm theo cách của mình thôi mom

4y ago

vâng.. cùng cảnh ngộ.

m ơi, quan trọng nhất khi nuôi con chính là làm sao con khỏe mạnh, ít ốm vặt là đc. Còn phát triển ra sao là tùy vào sự hấp thu của từng bé .Nếu con m khỏe mạnh bình thường thì m cứ tự tin lên mà chăm con, ko nên vì lời nói mỉa mai, khích bác của mấy người bên ngoài mà ép con ,sẽ ko tốt cho sự phát triển của con đâu m bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like, cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1033701?d=android&ct=b&share=true

E mình cũng 5m20d cũng 6.7kg mình thấy bt. Đi chích ngừa mấy bạn nhỏ tháng mà toàn 8-10kg. Mà nằm im ru chả như con mình hoạt động la hét. Nói chuyện các thứ. Mấy bà nội ngoại hỏi ký tháng con mình có vẻ dè bỉu. Tự hào con cháu họ. Nhưng mình lại thấy con mình tốt hơn mấy bạn nhỏ kia. Mình chỉ mong con k ốm là mừng lắm r

Nỗi khổ có con còi mom ạ, bé mình hơn 6m mà chỉ có 6kg1 nè, nhưng mình cũng kệ, mặc ai nói gì chỉ cần nhìn thấy con khoẻ là đc mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

4y ago

Đúng rồi mom

Ui làm gì cũng k vừa lòng thiên hạ đâu mom . Mỗi bé mỗi tạng , k ai giống ai . Thêm nữa con gái xương nhẹ nên hay nhẹ cân . Con m tv đủ chuẩn thì lại bị mấy ng đó phán coi chừng ... béo phì 😐, rồi bị lùn các kiểu . Bé chưa 2 tháng mà lo béo phì trên trời dưới thế có ai vậy k 😑😑😑

Miệng của thiên hạ b đừng wtam làm gì, miễn sao bản thân mình làm tròn trách nhiệm chăm sóc con là dc rồi.. Bé nhà mình gần 4tuoi chỉ có 12kg thôi đây, bé tẹo teo nhưng thấy con khỏe, lanh lợi là mình vui rồi

kệ đi m con vui khỏe là được rồi. bé nhà mình cũng 5m20 ngày mà 7.5 trong khi ở xóm bé kia 5m23 ngày 8.7 mấy ng họ cũng so bì này nọ. may ông bà nội hiểu nói con khỏe là dc rồi to quá sợ béo phì á 😂😂😂

4y ago

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true.

do bé hấp thụ sao nữa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true