Ăn cơm nhà lo chuyện người ta

Có mom nào cảm thấy bức xúc như e ko??? Con e đc 5thang 20 ngày.. đc 6kg7 nó nhỏ con lắm mấy ng ở xớm họp lại chê con e nhỏ nói là con bà kia bằng tháng 8kg8 rồi chê e là nuôi sao ko thấy lớn.. thật sự lúc đó e biện là tại tướng nhỏ rồi ép ăn mà ko hấp thu.. mà mấy ng đó vẫn cố tình mỉa thêm vài câu nữa.. e hỏi các mom là ai muốn con mình bé đâu.. mấy bà đó cũng từng trãi qua rồi thì hiểu cho ngta. Khổ lắm các chế ơi ngày nào cũng lên mạng tìm hiểu làm đủ mọi cách vitamin rồi sữa non.. nói chung là e chăm con rất ok mà cũng ko lớn.. có mom nào trộm vía cho em cách chăm cho bé tăng cân ko? Nỗi lo của các mẹ con còi.

Ăn cơm nhà lo chuyện người ta
22 Các câu trả lời

Nỗi khổ có con còi mom ạ, bé mình hơn 6m mà chỉ có 6kg1 nè, nhưng mình cũng kệ, mặc ai nói gì chỉ cần nhìn thấy con khoẻ là đc mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

4y ago

Đúng rồi mom