Ăn cơm nhà lo chuyện người ta

Có mom nào cảm thấy bức xúc như e ko??? Con e đc 5thang 20 ngày.. đc 6kg7 nó nhỏ con lắm mấy ng ở xớm họp lại chê con e nhỏ nói là con bà kia bằng tháng 8kg8 rồi chê e là nuôi sao ko thấy lớn.. thật sự lúc đó e biện là tại tướng nhỏ rồi ép ăn mà ko hấp thu.. mà mấy ng đó vẫn cố tình mỉa thêm vài câu nữa.. e hỏi các mom là ai muốn con mình bé đâu.. mấy bà đó cũng từng trãi qua rồi thì hiểu cho ngta. Khổ lắm các chế ơi ngày nào cũng lên mạng tìm hiểu làm đủ mọi cách vitamin rồi sữa non.. nói chung là e chăm con rất ok mà cũng ko lớn.. có mom nào trộm vía cho em cách chăm cho bé tăng cân ko? Nỗi lo của các mẹ con còi.

Ăn cơm nhà lo chuyện người ta
22 Các câu trả lời

Kệ đi mom miệng lưỡi thiên hạ k tránh khỏi con e hồi 5m có 6kg giờ bé đc 6m13d r k biết có lên kg k cũng bị nói này nói nọ ôi nghe muốn điên luôn á nhưng đc cái con e cứng cáp, vui vẻ lắm .Miễn con khỏe mạnh, cứng cáp, vui vẻ là đc nè mom MỖI BÉ CÓ MỘT NHU CẦU PHÁT TRIỂN RIÊNG K AI GIỐNG AI HẾT NÊN ĐỪNG SO SÁNH HAY LẤY LÝ DO CON NHÀ NGƯỜI TA RA MÀ ÉP BUỘC CON MÌNH PHẢI THEO KHUÔN KHỔ GIỐNG HỌ vậy là hại bé chứ k có lợi gì hết .Tóm lại con mình thì mình chăm theo cách của mình thôi mom

4y ago

vâng.. cùng cảnh ngộ.