ra máu báo nhưng vài ngày lại ra máu giống kinh nguyệt trong 3 ngày có nên lo lắng??

Có mom nào có tình trạng giống e ko ạ:(( là như này em thả với chồng cũng đc 2 3 tuần r em r mong có con đến tuần thứ 4 thì bỗng xuất hiện máu báo 1 2 giọt em mừng lắm chứ các mom nhưng cách 1 ngày sau tự dưng em lại ra máu giống máu kinh nguyệt vậy ạ nhưng ra máu kinh đó chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày thôi ạ? em kinh nguyệt ko đều nên cũng ko biết phải làm sao có mom nào bị hiện tượng giống em ko ạ? Em với chồng thả nhiều lần lắm ạ mà tới nay vẫn ko có tin vui mà ra cái hiện tượng này em thật sự lo lắm ạ mong các mom giúp em với???

4 Các câu trả lời

Thử que là biết m