Em bị kinh nguyệt đến sớm. Cho e hỏi đây là hiện tượng máu báo thai, hay là gì ạ?

Theo như chu kì kinh nguyệt là ngày hôm qua 26/9 e đến tháng . Nhưng cách đây 2 ngày e có ra máu (màu hơi hồng nâu, ra ít vài giọt, không giống như kinh nguyệt xưa , ra được 2 ngày). E cứ nghĩ chắc kinh nguyệt nay đến sớm. Nhưng ngày hôm nay không thấy máu ra nữa. Không biết đó có phải máu báo thai không ạ?? Hình em thử que thì lần đầu lên vạch mờ vạch đậm, sau thì lên 2 vạch như này.

Em bị kinh nguyệt đến sớm. Cho e hỏi đây là hiện tượng máu báo thai, hay là gì ạ?
15 Các câu trả lời

Máu báo thai nè mom. Chúc mừng mom nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

chắc là máu báo thai rồi m ơi. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai

ban để 3 ngày nua , thử lai nếu vẫn 2v chắc la co thai roi do b

Vài ngày nữa thử lại nếu vẫn 2v thì đi khám luôn mom nha

2 vạch như vậy là có rồi..chúc m thai nhanh vào tổ nha

ôi.. bây giờ em mới biết tới thông tin này luôn đó.

máu báo thai đó m chúc mừng m nhé

Máy báo thai nha mom. Chúc mừng mom

máu báo thai cũng nên

chúc mừng mom nhé