Các mom ơi.. Mình 6w mà nay ra 1,2 giọt máu màu nâu nhạt. Trước đó mình ko có hiện tượng máu báo thai. 5 ngày trước đi khấm thì bảo thai động cần đặt thuốc và uống để dưỡng..Tự nhiên thấy máu có hơi lo ạ

Có ai giống mình ko ạ

3 Các câu trả lời

Chị nên theo chỉ dẫn bsi.k nên đi lại nhiều.hàng ngày phải đặt thuốc.trc thuốc e đc b.si chỉ định đặt là utrogestan.kèm thuốc uốg duphaton đấy.bsi trên sản trung ương.dùg cả thág luôn.dùg rất OK.c nên theo chỗ nào đág tin cậy nhé.chúc chị có thai kì khoẻ mạnh nhé!!

M tìm hiểu đồ an thai ăn vào

M cũng mới bị đặt thuốc khỏi rồi mom a