Ra máu

Các mom ơi? Mình bị đau nhói bụng dứoi 2-3p. Xong mình đi tiểu thấy ra 1 giọt máu đỏ tươi. Rồi xong từ lúc đó, bụng dưới mình căng ( đang tụt bụng) và đi tiểu nhiều, ra máu như bị kinh nguyệt( máu ko đỏ tươi, giống máu cá hơn). Bụng mình chỉ lâm râm khó chíu, ko đau như kiểu cơn co 10p/3 cơn. Thì liệu mình có cần vào viện không? Hay mình chờ thật đau bụng mới vào viện. Nay mình 39 tuần. Tập đầu nên ko có kinh nghiệm các mom ak!

25 Các câu trả lời

Đợt mình mới 38t.sáng dậy xoay ng 1 cái.là nghe ra.ktra là ra máu.là đi luôn.k đợi gì hết.sáng đi.tới tối thì sinh luôn.

Mom nên vào viện đi mình cũng bị như thế mà có 39 tuần nè vào viện một lúc là thấy đau dữ hơn nhé

Bs mới bảo 10ph mà đau 2 cơn thì vào viện ý. Mom vào viện đi nè

Oé dấu hiệu đó m. Vào viện ktra luôn đi m. K khéo đẻ á

Nhập viện đi mom oi có dấu hiệu sanh rồi đó

Cho mình hoi.39t,chua thấy dấu hiệu j có sao k mấy bn

4y ago

K sao cả mom ạ.mình 40t mà cũng chưa thấy gì cả nhưng qua ngày hôm sau là đau bụng quà sinh luôn ạ

Có dấu hiệu sanh rồi đi nhanh thôi m à

5y ago

Tks mom, mình đã sanh mẹ tròn con vuông 🥰

Nhập viện gấp nha mom sắp sinh rồi

Đi viện liền đi Mom ơi. Ngay và luôn nhé.

Vào viện đi mom ơi. Ra máu báo rồi