Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với!

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !
18 Các câu trả lời

hai vk ck qh ít lại an các sp giàu dinh dưỡng nuôi trứng với tinh trùng cho khỏe. khi nào thả thì lắng ngh cơ thể cảm thấy muốn xx thì lúc đó rụng trứng thả luon, rụng trứng ngày 1_2 thì khả năng con trai cao còn mấy ngày sau thì khả năng con gái. tớ đã thử và jo bầu trai đay. tập đầu gái 😂😂😂

3y ago

Cho e hỏi đau bụng trứng đã rụng chưa ạ