Siêu âm

Các mom ai đã đi siêu âm canh trứng rồi ạ, chia sẻ cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

4 Các câu trả lời

Mình nè. Tiêm thuốc kích thích rụng trứng, hẹn giờ quan hệ nhưng ko đậu...nên cũng tùy mum. Sau đó mình nản, ko canh nữa thì có, giờ được 24w rồi. Theo kinh nghiệm của mình, bạn vừa siêu âm canh trứng vừa thử que rụng trứng và thay đổi môi trường. Mình chuyển công ty thì dính luôn tháng đầu tiên thử việc.

3y ago

Siêu âm canh trừng là s.â ngày tháng mình muốn thả hay trước vậy ạ

Vợ chồng anh đã từng, nhưng canh chi cho áp lực, thất bại, đến lúc để tự nhiên, canh ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh rồi mấy ngày đó ăn đồ bổ chút rồi 2 vc làm gì thì làm, vậy mà đậu dc 1 bea chuột nay được 15 tuần rồi.

4y

.