Các mom ơi , có mom nào có kinh nghiệm cho e xin ít chia sẻ , vì e sắp sinh , cho con ti hay hút sữa cái nào k bị xệ zú

Các mom ơi , có mom nào có kinh nghiệm cho e xin ít chia sẻ , vì e sắp sinh , cho con ti hay hút sữa cái nào k bị xệ zú ạ ? Tks m#tập_đầu #BẦU

8 Các câu trả lời

mh cho con bú trực tiếp, cho bú đúng tư thế se4ít chảy xệ. Cái này mh nghĩ do cơ địa từng người nữa

chỉ có k cho con bú thì vú mú k xệ thui.chứ đã cho con bú thì kiểu gì cũng xệ

mình cho bé bú trực tiếp mà k phải ai cũng xệ nha mom, ngực càng to hay xệ

có người sanh xong kg cho con bú vẫn xệ nhé

be e bu mẹ mà k se ạ do ngực e nhỏ

do cơ địa thôi mom ơi

do cơ địa thôi m

Do cơ địa r m ơi