Mọi người chia sẻ kinh nghiệm canh bầu cho em với. Em canh 3 tháng rồi mà chưa được ạ.

15 Các câu trả lời

canh trứng để có con hay kinh nguyệt có đều hay k cũng tùy thuộc vào duyên của người mẹ nữa ạ có người còn phải đi làm itf cơ nữa ạ có con k phải đơn giản đâu p ạ nhiều yếu tố lắm tùy cơ địa mỗi người k người nào dễ chẳng cần canh trứng thả cái có luôn người phải mất 6-12 tháng ms có bầu đc người thì phải nhờ can thiệp đến bệnh viện bác sĩ ms có thể có bầu chúc m sớm có tin vui

canh ngày rụng trứng qh sẽ có cơ hội cao, nếu chu kỳ kinh đều thì tầm ngày 12 đến 14 tính từ ngày có kinh, nhưng với đk 2vc bạn sk bình thường, nếu canh trên 6th mà k có thì 2vc nên đi làm ktr trứng và tinh trùng

con cái lộc trời mom ơi mình thả nguyên một năm không có, đến lúc nản rồi tính hai vợ ck đi khám xem thì con lại đến á. cho nên cứ thuận tự nhiên mom à cứ giữ tinh thần thoái mái là được

Tinh thần thoải mái thôi nha, nhà mình ko canh gì hết, tinh trùng tồn tại tới 5 6 ngày lận, nên đụng thì đẻ thui ah. Bé đầu 11m mình bầu lại 🥰🥰

sau khi sạch kinh 3 ngày, bắt đầu dùng que thử rụng trứng + đo nhiệt độ cơ thể mỗi ngày để tăng hiệu quả nha b

Mình thả 1 lần dính luôn. Thả vào đúng ngày rụng trứng nè mom. Mình trộm vía chu kỳ kinh đều.

Qh 2 lần/ tuần. Tinh thần thoải mái. Đừng có canh gì nữa

Mua que về thử rụng trứng,e canh tháng đầu tiên được luôn

thuận tự nhiên đi mom. thoải mái tinh thần thì con sẽ đến

mk thấy sạch kinh tầm 1w sau qhe dễ đậu nè mom