Canh con trai rồng 2024

Các mẹ có kinh nghiệm cho mình hỏi Mình muốn canh con trai cho năm 2024 tầm ăn tết xong sinh Thì giờ có cách nào ăn uống bôt sung cho tự nhiên k phải dùng các biện pháp k ak

2 Các câu trả lời

Canh bé trai thì mom nên ra phòng khám họ siêu âm trứng và quan hệ theo ngày bsi bảo trứng rụng ấy. Chồng thì mom cho ăn nhiều thịt bò, thịt chó, rau ngót, trứng gà trần, giá đỗ trần, hàu, đồ hải sản nhé. Sẽ tạo ra nhiều tinh trùng khoẻ xy. Kết hợp với trứng sez cho ra em bé trai

1y ago

Cảm ơn b nhiều nhé

m nên đến phòng khám canh trứng nha