Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với!

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !
18 Các câu trả lời

K biết các mom s.chứ mình thì đọc và làm theo.ck mình thì cũng thích ăn hải sản.thường thì ăn tôm tái,hàu tái chanh á,trứng.để lượng tinh trùng khỏe lại.còn việc canh trứng thì mình k rành.nhưng vừa hết kinh.vck qh.tới giữa tháng thì ngưng.giờ thì có bé trai. Còn bé lớn là con gái.qh thì gần cuối kì kinh.mà đợt đó sợ ăn mấy món sống nhiều,sợ bệnh nên mình k cho ăn.😅 Cái đó là chuyện con cái nhà e.e chỉ kể cho các mẹ nghe thôi.con cái cũng do trời ban.cũng k biết được.😊