Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với!

Có mom nào có kinh nghiệm canh trứng để sinh con trai k ak, chia sẻ cho e 1 ít kinh nghiệm với !
18 Các câu trả lời

M mua que thử trứng, ăn ngấu cốc, các loại đậu, uốn nhiều sữa ăn nhiu trưng, rau và hằng ngày pha nước muối loãng rửa nha m. Minh đã làm rứa nên h đang có bé trai đay, m tham khảo thử

4y ago

Cái vụ rửa muối loãng này mình cũng nghe nói nè.