Trẻ sốt 39 độ run người tim đập nhanh

Có mom nào con bị vậy chưa ạ . Cho em ý kiến giờ e cho bé uống thuốc hạ sốt rồi mà không đỡ . Nhà thì xa bệnh viện. Các mom chỉ e cách hạ sốt với

23 Các câu trả lời

bị j mà sốt cao vậy mom? lấy chanh vắt vào nước ấm lau cho bé. Nhà xa bv thì cũng phải đưa con đi chứ mom. Lỡ bị gì thì hối hận đã muộn màng.

Nhúng khăn ấm lau nách lau bẹm cho be. Lau thường xuyên. Cho be uong thuoc và mua mieg dán hạ sốt e bé dán lên cho be

Đưa bé ra bệnh viện liền mom bé sốt uống thuốc mà k đỡ đi liền mom ơi lau người bé bằng nước ấm đi mom

nếu sốt cao quá thì nên đưa bé đi bv nha mom, sốt nhẹ thì lau ng bằng nước ấm ở đầu, cổ, nách, bẹn

lau người bằng nước ấm pha chút nước chanh nhé. lau cổ, nách , bẹn, lòng bàn chân. nhưng nên đi viện.

nếu nhà xa viện mom dua bé jk khám tư ạ jk khám jk mom sốt cao nghi hiểm lắm

sốt như vậy nên cho bé đi viện m nha.cho an toàn m à.mình k phải là bsi mà.

kề da mẹ mặc đồ thoáng rồi bé đỡ đỡ đi khám là tốt nhất ý m

con e nó bị j cũng đem ra khám á mom . chứ k nhìn sót lắm

nhất định đưa con đi mẹ ơi. ra trạm y tế xã cũng đc