?

Mom nào có con bị sốt đi sốt lại nhiều lần không Con e uống thuốc hạ sốt đc mấy tiếng lại sốt lại mỗi lần sốt 39-40 độ Em lo quá kb bị sao đi khám nts bảo bị viêm va mà uống thuốc vẫn không đỡ

10 Các câu trả lời

m ko nói bé được bao nhiêu tháng? sốt tái đi tái lại nhiều lần trong ngày là do virus hoặc viêm (mẹ coi con có chỗ nào bị sưng ko). nếu bé mới sốt thì theo dõi chăm sóc tại nhà, uống thuốc rồi thì từ từ mới hết chứ ko hết ngay đc nên m đừng quá lo, còn nếu sốt quá 3 ngày thì nên nhập viện xét nghiệm theo dõi.

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sốt lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Đi bệnh viện nhi đồng nhe mom. sốt nhiều không tốt đâu

Đưa bé đến bv nhi đồng đj ạ

Mom đi khám ở đâu vậy

Cho đi khám lại xem m

M nen dua be di bv nha

Cho be đy khám đy

Quan tâm

Qt