Sốt siêu vi có tắm được không?

Có mom nào chăm bé bị sốt siêu vi r cho e hỏi có cần kiêng tắm cho con k ạ. Con em 8 tháng. Mấy bữa nay sốt theo cơn và hay sốt lúc khuya, em có đưa đi khám tư bs bảo có thể bị sốt siêu vi. Mà em ngay Nghệ An đang dịch căng lắm em ko dám đưa bé đi viện. Trên hội mình có ai làm bs hay có mẹ nào có kinh nghiệm chỉ em cách giúp bé mau khoẻ đc ko ạ, có kiêng tắm k cm. Em cảm ơn !!!

Sốt siêu vi có tắm được không?
7 Các câu trả lời

Này e k có kn nhưng cũng vừa sợt thử xem sốt siêu vi có nên tắm không thì đều có chung câu trả lời là k kiêng tuyệt đối vì khi sốt trẻ sẽ ra mồ hôi nên cần phải vệ sinh sạch sẽ cho con, k để lcl bị tắc gây ngứa ngáy, viêm nhiễm, dùng nc ấm cũng giúp hạ nhiệt nữa. Nhưng giờ từ ngoài miền trung trở ra thời tiết đang mưa lạnh kéo dài thì mom chỉ nên lau rửa nhanh bằng nc ấm và trong phòng kín gió thôi nhé

Trên TAP có phần bs giải đáp trẻ sốt siêu vi có tắm được không đó mom. Bác sĩ Nam nói là bé nên đc lau mát 15-30ph để hạ sốt, ở nơi yên tĩnh, mặc đồ thoáng mát, uống thuốc hạ sốt khi trẻ sốt trên 38 độC, Mom cho con uống nhiều nước, ăn thức ăn lỏng, dễ nuốt như cháo, súp, chia nhiều bữa ăn trong ngày. bs Nam nói là cần tắm hoặc lau người cho trẻ bằng nước ấm trong phòng kín gió chứ k nên kiêng

Vẫn tắm được bình thường m nhé. M có thể đun nước lá tía tô lên tắm cho con nhé cho nhanh khỏi sốt ạ

sốt thì lau người cho bé được mom ạ sốt lúc khuya có ngạt ngũ nữa không mom

lau ng né ak m. vừa giúp hạ nhiệt vừa sạch nữa nè

k tắm nhưng lau người đc m ạ

Lau người đc đó Mom