Bé bị sốt siêu vi

Em có đưa bé lên bệnh viện nhi đồng cách đây 2 ngày để khám bác sĩ chẩn đoán bé bị sốt siêu vi cho thuốc hạ sốt và thuốc ống về cho bé uống ,mà hôm nay em thấy bé bị phát ban , cho em hỏi có mẹ nào có bé bị giống bé nhà em không ,và bệnh này có nguy hiểm không ạ ?

12 Các câu trả lời

mom mặc thoáng mát cho bé sốt siêu vi rồi lên phát ban là gần khỏi rồi đó mom

phát ban ra là sắp hết rồi á m.. sốt siêu vi đều là như v nè..

giữ thoáng mát cho con, vài ngày sẽ khỏi m ạ

cho bé mặc đồ thoáng mát thôi mom nhé

Mình nghĩ phát ban là sắp hết oy ak Mom

mặc quần áo thoáng mát cho bé m nhé

phát ban ra 3 ng hết ak mom đừng lo

phát ban là sắp khỏi rồi đó m

Sốt xong phát ra thôi ko sao mom

phát ban là sắp khỏi á mom