Sốt siêu vi

Bé bị sốt siêu vi mấy ngày hết v các m?? Bé nhà em sốt 4 ngày rồi mà chưa hết ạ hicccc

1 Trả lời

Bé bạn mấy tuổi rồi? Bé mình lúc trước bệnh roos loạn tiêu hoá. Sốt mấy ngày, có đi khám bs cho thuốc hạ soost và dưỡng dạ dày. Hết sốt mấy hôm lại sốt lại, mình tưởng là bệnh tiêu hoá chưa dứt, tới ngày thứ 2 vẫn sốt mình đem đi khám thì bạn bị siêu vi, tính ra thì sốt âm ỉ cả tuần

7mo ago

Sốt cao ko? Mấy độ? Nếu cứ âm ỉ hoài thì đi chụp phổi. Có khi lại bị thêm viêm phế quản hay sao đó