30 tuần sốt siêu vi

Em bị sốt siêu vi. Nhiệt độ cao quá 39.5 mà uống hạ sốt chỉ hạ đến 38.5. Có mẹ nào bị ko chia sẻ em với. Sốt siêu vi thường bao ngày khỏi ạ.

14 Các câu trả lời

Siêu vi thì phải hơn tuần đó ạ. Chỉ cần ráng ăn nhiều, uống nhiều nước thôi. Thuốc hạ sốt thì chỉ uống tối đa 2v 1 ngày lúc sốt quá thôi chị nha

Sao bạn ko đi khám bác sĩ cho chắc chắn. Lên đây hỏi mỗi ng mỗi ý lại gây hoang mang thêm ??

Thường 3-5 ngày thì khỏi. Mom uống nước cam mỗi ngày cho mau khỏi nha.

hỏi bs thôi mom,vì đag có bầu ko dễ như bt dk,chúc mom và bé luôn khoẻ

1 tuần hoặc hơn mới đỡ. đừng tự ở nhà uống thuốc bạn nhé

Mh thấy có mẹ bị sốt vậy phải nằm viện cả tuần mới khỏi

m nên di khám . sốt đi sốt lại đó k khỏi nhanh đau m

Mình nhập viện sốt xuất huyết rùi😣😣😣

5y ago

Cảm ơn mun.

nên đi bệnh viện m ạ

m kham bs cho yen tam