Con e 2 tháng cho nằm võng mà k có nôi j hết á. E cho nằm xéo cái võng có bị còng lưng k ạ

Như v có còng lưng k các m

Con e 2 tháng cho nằm võng mà k có nôi j hết á. E cho nằm xéo cái võng có bị còng lưng k ạ
46 Các câu trả lời

Nằm võng bé k thẳng lưng được dễ ảnh hưởng cột sống bé sau này nhé. Nằm trên mặt phẳng tốt hơn. K có nôi mom đặt cho bé nằm trên giường ngủ nhé

cong lưng là do gen nữa m ơi, con mình nè khó ngủ mình cho nằm võng từ khi ra tháng đến lớn luôn, giờ đã 12 tuổi lưng thẳng, cao ráo

con mình cũng cho nằm võng ngủ như vậy. k biết sau này có sao không. nhưng giờ hơn 11 tháng rồi bình thường M ạ!

bé nhà mình trong tháng ông bà đã cho nằm võng rồi ý.k bit sao k nữa.tại bé nhà mình nằm võng ngủ ngon lắm ý

Bé còn nhỏ k nên cho nằm võng nhiều mom sợ bé quen võng mốt đi đâu cũng khó á

cong lưng kg thì chưa biết. nhưng sợ bé quen rồi đi đâu phải có võng mới ngủ

hạn chế thôi mom. be nhà em nằm giường từ lúc sinh tới h gần 1 tuổi luôn.

ko ai chắc chắn có còng lưng ko, tốt nhất là cứ cẩn thận vẫn hơn m ạ

mom mua nôi tre đặt võng á, cái 130k hay sao á nằm nôi cho chắc mom

mua nôi tre ấy mẹ ơi chứ năm không vậy xương bé chưa hoàn thiện mà