mổ đẻ xong bị đau bụng dưới do ăn nhiều

Có mom nào bị rối loạn tiêu hoá sau sinh mổ không ạ? Từ trước e quen ăn ít, từ lúc đẻ xong cho con bú và vắt sữa lên lúc nào cũng đói gần như ăn tăng gấp 3.4 lần. Ăn xong đều ợ hơi và cảm giác khó tiêu kèm đau bụng lâm râm, sau đó đi vs lỏng / phân sống. Vậy có mom nào từng bị mà có kinh nghiệm gì mách mình với ạ?

7 Các câu trả lời

Chia nhỏ pữa ăn ra Mom, uống nhiều nc và ăn chín uống sôi nha. Trộm vía mình cứ đẻ là ít bón hẳn