bé gò

Có mom nào bị như mình ko ạ, từ tuần 25 26 là bắt đầu cảm thấy cứng từng bụng những lúc bé dậy nghịch, có lúc còn cảm giác giống như bé duỗi thẳng ngang người như để đo chiều ngang bụng mình luôn vậy. Bé nhà mình khá hiếu động, có khi cảm thấy được luôn cả bàn chân bé xíu đá muốn tung bụng mình luôn, ba bé để tay lên bụng mình để cảm nhận mà đôi khi cũng bị giật mình vì những cú đá của bé còn mình thì thốn ko thể tả. Mình tái khám thì cân nặng lúc 26w5d của bé là 1107gr (+/-10%), mình chỉ mới lên được 4kg so với lúc chưa bầu, cân nặng bé như vậy ổn ko ạ vì mình muốn sinh thường chứ sợ sinh mổ lắm.

42 Các câu trả lời

em bầu 26w5d lên gần 20kg rồi mấy bác ạ..! 😰 hoang mang quá còn lên kg nữa ấy. Đi thử đường thai kỳ được nữa tiếng ói ra 😭 mà bs bảo ko sao kết quả âm tính nhưng vẫn lo ạ có ai giống em ko tl cho e bớt cô đơn nha

5mo ago

Giống e luôn

Bé của mom giống bé nhà mình hồi bầu quá nè, đạp mà muốn bung cái bụng mẹ lên luôn, ba nó còn kêu gì mà đạp dữ vậy, đạp mà giờ bụng mẹ rạn quá trời😂

2y ago

mình duy trì bôi Bio từ 12w tới giờ 26w nè mom,trộm vía chưa xuất hiện rạn

Qtam E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Con khỏe mạnh đó m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình hay nằm nghiêng bụng chạm vào người chồng mình mà chồng mình cũng cảm thấy bé đạp mạnh nữa cơ. Mong con khoẻ mạnh suốt thai kỳ

be nhà m 26w3 ngày 1167g , m tăng 6kg rùi các m ạ. mong cả mẹ và con khoẻ mạnh suốt thai kì. chúc các mom cũng vậy ạ

Tuần rồi 25w6 ngày em bé của em 764g ạ mà em bé ít đạp lắm chỉ gò nhè nhẹ thôi bé gái ba của bé nói là Thùy mị ạ

con mình giờ nghe tiếng ba mẹ gọi nói chuyện cũng cộm lên đạp.mình 26w thì con dc 1kg,các mẹ thấy e bé vậy có nhỏ quá k ạ

3y ago

mom khuyến khích ba bé nói chuyện với bé nhiều vào, biết nghe lắm ak đừng đùa 😁

mk cũng cảm thấy cứng cứng vùng bụng giống mom nè.chúc mom có thai kỳ mạnh khỏe nha

các mom cho mình hỏi bé mình được 27t rồi mà vẩn chưa tim uống ván có sao k ạ