bé gò

Có mom nào bị như mình ko ạ, từ tuần 25 26 là bắt đầu cảm thấy cứng từng bụng những lúc bé dậy nghịch, có lúc còn cảm giác giống như bé duỗi thẳng ngang người như để đo chiều ngang bụng mình luôn vậy. Bé nhà mình khá hiếu động, có khi cảm thấy được luôn cả bàn chân bé xíu đá muốn tung bụng mình luôn, ba bé để tay lên bụng mình để cảm nhận mà đôi khi cũng bị giật mình vì những cú đá của bé còn mình thì thốn ko thể tả. Mình tái khám thì cân nặng lúc 26w5d của bé là 1107gr (+/-10%), mình chỉ mới lên được 4kg so với lúc chưa bầu, cân nặng bé như vậy ổn ko ạ vì mình muốn sinh thường chứ sợ sinh mổ lắm.

42 Các câu trả lời

Tuần rồi 25w6 ngày em bé của em 764g ạ mà em bé ít đạp lắm chỉ gò nhè nhẹ thôi bé gái ba của bé nói là Thùy mị ạ