máu hiếm

Có mom nào bị máu hiếm thai kì k? Chia sẻ e chút kinh nghiệm với.

9 Các câu trả lời

Tất cả các nhóm có Rh- thì gọi là hiếm, nhưng người bt thì cũng nhìu ng nhóm này chứ mình chưa nghe máu hiếm thai kỳ bao giờ

3y ago

đứa đầu cũng phải chích nha mom. 1 mũi 3 triệu mấy á, tuần 28 chích 1 mũi, sanh xong 1 mũi nữa. Vì an toàn cho baby và bản thân thoi, mình cũng máu hiếm rh- đây. Cũng đứa đầu luôn

Chưa nghe ạ Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Chưa nghe mom à. Máu hiếm là RH - hay sao mom.

Rh- hiếm.. e Rh+ 😁😁

Đúng rồi đó mom, Rh- .

4y ago

Mình Rh- , ck Rh + , chưa biết con sẽ RH - hay + nữa. Mà mình phải tiêm ngừa 3 mũi 10 mấy tr, chưa tiêm mà nghe ngán quá.

Mh không biết

Lạ heng

Quan tâm

4y