mom nào dọa bị sảy hay động thai chia sẻ giúp e với ạ

Có mom nào như mình hay có chút kinh nghiệm chia sẻ giúp e vs ạ .e thai đc 5t 3ngày rồi mà 4 hôm nay e đang ra máu và nhập viện mà nó cứ ra tí một chưa thấy hết ,mà e k bj đau bụng .thấy trên mạng ngta bày củ gai nhiều mà k biết có nên dùng k mà làm gì cho hết ra máu bây giờ ạ.e mang thai đứa đầu

6 Các câu trả lời

nếu bị đau bụng thì thai đã hư và tử cung co bóp để đẩy thai ra, còn b mới bị động bị ra máu thôi, chứ đau thì căng rồi, mình từng bị sảy nên mình biết cảm giác đó

Cứ uống hoặc đặt nội tiết sẽ đỡ nha

Cứ dùg thuốc bs kê đơn Ý ạ

1y trc rồi

1y trc 😅

1y trc