Nhóm máu hiếm

E thuộc nhóm máu rh- thai gần 27 tuần rồi nên cảm thấy hơi lo các mẹ ạ. Có ai cùng cảnh ngộ k ạ

4 Các câu trả lời

nhóm máu hiếm thì mom nên tham gia hội nhóm máu hiếm trên FB nha, và nhớ thăm khám ở BV và đăng kí sinh ở đây luôn để bv ktra và dự tính trước ngân hàng máu để phòng những trường hợp cần thiết, lúc trước có bé mình quen chuẩn bị sinh mà có nhóm máu hiếm nên bé đó trước ngày dự sinh 2th đã tìm ng có nhóm máu hiếm hổ trợ trong quá trình sinh. Mom cứ liên hệ trên nhóm vì cùng cảnh ngộ như nhau nên mọi người rất nhiệt tình, nếu đã chuẩn bị hết thì mom cứ yên tâm nha, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

dạ. e cảm ơn chị nhiều nè 😘

h thì yên tâm r mom nhỉ

nghe theo bs thôi m

nhóm máu hiếm nè mom.

3y ago

dạ đúng rồi chị