ăn đồ sống

Có mom nào bầu mà ăn nhiều đồ sống k ạ.... Nghiện Ăn cả tiết canh nữa k ạ.

20 Các câu trả lời

Hạn chế nha mom, ko ăn càng tốt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

ko nên ăn mom nhé. rau sống tiết canh nhiều vi khuẩn lắm. trc mình cũng thích lắm nhưng ám ảnh bởi 1 lần xem video nói về tiết canh soi dưới kính hiển vi. giờ cạch luôn rồi

bầu kiêng ăn đồ sống nha mom: thịt sống/tái, tiết canh. Trước mình hay ăn tôm sống, hàu sống chấm mù tạt, mà giờ phải nhịn nè. Phở bò tái cũng không ăn 😥

K nên nha m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Ko nên ăn nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bạn mình bầu toàn ăn mắm tôm, sushi (đồ sống) sinh con ra bị đường ruột, suốt ngày đi viện thôi, đi quanh năm suốt tháng luôn

Không nên ăn mom nhé, có bầu ăn đồ sống, con sinh ra đường ruột yếu lắm. Chưa kể bị nhiễm ký sinh trùng bào thai tội con lắm

Không nên ăn nha mom. Cố gắng nhịn, mẹ ăn gì là con ăn đó đó. Mom nên ăn những món tốt cho mẹ bầu thôi

Ko nên ăn đồ sống và tiết canh nha m.có trường hợp bị nhiễm vi trùng ăn thịt ng r đấy ak.

Ko nên ăn m ơi,để tráh bị sán ấy.Nên ăn đồ chín tốt cho con