Tâm trạng mẹ bầu

Em bầu gần 3 tháng nhưng thường xuyên xúc động, tính tình nóng giận và hay suy nghĩ khóc lóc nhiều lắm các mom nhiều khi đau cả bụng. Có m nào như e không? Và liệu có ảnh hưởng nhiều đến em bé k ạ

22 Các câu trả lời

Khi mang thai tâm trạng nhạy cảm lắm m. Đã vậy nhà m còn có biến cố nữa, cuộc sống luôn ko lường trước được biến cố, dù là người từng trải mấy cũng khó mà kiểm soát được cảm xúc. Mình cũng đang bầu 5 tháng, biến cố liên tục từ lúc mình mới có bé tới giờ. Mình cũng cố gắng lắm nhưng vẫn khóc m à. Nhưng mà vì đứa con trong bụng tụi mình phải cố gắng nha m. M đang bầu con gái nữa. Sợ sau này sanh ra mặt con buồn bã bí xị thì tội cho con lắm. Ráng kiểm soát tâm trạng và cười lên m ơi, vì đời là thế, có đau có buồn có tức giận thì cũng ko giai quyết được gì

3y ago

cố lên nha mom ❤️

Món phái để tâm trang vui vẻ nhé ko là sẽ. Anh hưởng đến em bé day voi lai mon ko vui vẻ sau này sĩnh con ra cái mặt nó buôn hui khóc suốt ngày day

Bầu bí phải để tâm trạng thoải mái nha m.neu không sẽ ảnh hưởng đến con.đung suy nghĩ nhiều hãy nghĩ đến con mình

Mang thai tâm trạng dễ nhạy cảm nhưng mom cố gắng điều chỉnh tâm trạng vui vẻ để bé sau này vui vẻ khoẻ mạnh nhé

Có ảnh hưởng nha m. M phải kiềm chế bản thân và nghĩ vì con nhiều. Tích cực lên m ạ

chắc chắn có ảnh hưởng, muốn tốt cho con thì m phải biết kiểm soát cảm xúc nhé

Chắc chắn là ảnh hưởng tới con rồi nên m phải kiểm soát cảm xúc của mình

Mom phải luôn vui vẻ thì con mới khỏe dk..mom mà nv ảnh hưởng xấu tới con

Tâm trạng của mẹ ảnh hưởng đến bé lắm nha m

mình như mom và khi sinh con khó nuôi kinh khủng 😓