Mất ngủ khi mang thai phải làm sao ạ

Có mom nào bầu bì mà mất ngủ như mình k ạ, ai có kinh nghiệm đỡ mất ngủ chỉ mình với, huhu

10 Các câu trả lời

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p, nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện cho dễ ngủ mom..

3y ago

cảm ơn mom ạ

m ngâm chân nc ấm, uống chút trà gừng m nghe nhạc thư giãn trc khi ngủ nữa

3y ago

cảm ơn m ạ, mình thử xem ạ

mình nghe nhạc. nhiều đêm mất ngủ phải mở nhạc xuyên đêm lun

3y ago

tới gần sáng ms tắt mom. mở nhạc thiền phật pháp á mom, mở bằng dthoai, mom để chế độ máy bay là ok. mở xong ngủ đc 2 3h lại tỉnh. lúc nào thấy dễ chịu thì tắt đi r ngủ mom 😁

uống nc hoặc sữa ấm ngâm chân nc ấm nghe nhạc nhẹ massage

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nc nóng xem sao mom

3y ago

cảm ơn mom, mình thử xem sao ạ

Trước khi ngủ m ngâm chân bằng nước ấm

3y ago

vâng mom, mình thử xem ạ

uống nước ấm, sữa ấm trước khi ngủ m

3y ago

cảm ơn mom nhé

m uống nước ấm or ly sữa ấm thử nè

3y ago

cảm ơn mom, để mình thử xem sao ạ

mình thì đọc truyện, đọc sách

3y ago

đúng rồi mom

cùng câu hỏi