mất ngủ

Có mom nào bị mất ngủ ko ạk. Mình bầu 32w mà dạo này mất ngủ kinh niên đêm nào cg mất ngủ sáng dậy ng nặng nề ko dậy nổi.. có cách nào khắc phục ko ạ

15 Các câu trả lời

Buổi tối mom nên đi bộ nhẹ tầm 20 phút và trc khi đi ngủ 1h k nên ăn quá no. Trong lúc ngủ giật mình dậy k ngủ lại đc thì m đi bộ xung quanh phòng tầm 2-5 phút sau đó ngủ lại xem hiệu quả k. Ngày trc mình toàn làm thêz

Càng về sau là càng khó ngủ á mom... Mình cũng bầu 32t3ngay nè tối 1h mấy mới ngủ nhưng 6'30 phải thức ăn uống để không bị đói .

Tối k ăn no quá. K ăn trứng với lại đồ ăn lạnh. Sau đó m đi bộ ngâm nước muối gừng cho thoải mái xem sao

mình cũng từng như mom, k ngủ dc. đến khi sinh bé xong mình cũng ít ngủ luôn.

Mình đây này 1h mấy đã dậy đến giờ k ngủ tiếp đc nè m

Mom cho tinh thần thoải mái đi nhẹ lòng 1 chút cho dễ ngủ

Mình ko bị căng thẳng gì cả . K biet vì sao yd

Mình toàn ăn sáng lúc 9h sáng mom ạ

1y rồi chúc mom sức khỏe

Thank mom nhé mai m sẽ thử