Biếng ăn sinh lý

có mom nào bé bị biếng ă sinh lý không ạ, cho em xin kinh nghiệm với ạ, bé em 5m mà biếng ăn sinh lý 1 lần bú 150 cũng khó hết lúc trước toàn 170 180, bs nói là để bé bú bao nhiêu thì bú xong rồi đút bằng muỗng cho bé mà em đút nhiều lúc chưa tới lượng sữa bình thường bé uống thì bé đã nhợn 1 cái rồi ọc hết ra lại, xong cho bú lại cũng không chịu ạ, bé bị vậy cũng gần 2 tuần rồi ạ, thời gian đầu bú chưa tới 100 bây giờ đỡ hơn cũng được được 140 150 mà lượng sữa này chỉ bằng hồi bé 3m nên em vẫn đút thêm,em rầu quá các mom có cách nào không ạ

4 Các câu trả lời

mom đã biết biếng ăn sinh lý rồi thì tự động 1 2 tuần nó hết thôi mom. Giờ mom ép nó bú nó ói ra cũng vậy thôi. Y như người lớn chúng ta thôi, có lúc thèm ăn thì có lúc chán ăn. Bình thường mom ạ. Bác sĩ khuyên vậy là đúng rồi. Bé muốn bú nhiêu thì bú, theo nhu cầu của con thôi

biếng ăn sinh lý thì cứ để vài hôm bé trở lại bình thường.. cứ ép đến ói thì sẽ thành biếng ăn tâm lý mất..

mik để bé uống nhiêu uống ép ói ra thành công cốc

bé vẫn tăng cân là đc m ạ