Tìm bác sĩ ở Từ Dũ để theo tới đẻ

Có mom nào biết bác sĩ giỏi ở Từ Dũ có phòng mạch riêng bên Bình Thạnh mách em với ạ. Em vừa bầu vừa bị phụ khoa, bác sĩ khuyên theo dõi ở Từ Dũ để hội chẩn. Em cám ơn các mom có lòng

10 Các câu trả lời

m đang theo khám bsi Phạm Quang Nhật. Phòng khám ở quận 5. B có thể tham khảo, vì bác chuyên chữa các ca hiếm muộn, nên phòng khám của bác rất đông, phải đặt lịch trước online nha. Phó Trưởng khoa bệnh viện Từ Dũ

Mình ko biết ở BT. Nhưng em gái mình theo BS này của Từ Dũ. Phòng khám ở Q3. https://www.facebook.com/groups/sanhtudu/permalink/910304263437293/?mibextid=W9rl1R. Mom xem thử

Bs Chi (phó khoa Từ Dũ) phòng khám Diamond q3. Muốn khám thì gọi đặt trước hoặc bs Hải cũng dc. Tuỳ Bạn thích bs Nam hay nữ. Nghe bs Hải cũng oki lắm

mk k rõ, đẩy bài cho mom nào biết sẽ cho mom lời khuyên

mình k ở đây, đẩy bài cho m

Mình ko ở SG, đẩy bài Mom nha

mình k ở đây, đẩy bài cho m

mh k ở SG up bài cho mom

đẩy bài giúp m

Mk ko ở đó