Bác sĩ ở Từ Dũ

Các mẹ nào ở HCM và đã sinh ở Từ Dũ thì cho e lời khuyên với ạ. Em được 30w, nhưng trước giờ khám ở BV em cũng k theo bs nào. Nhưng nhiều người nói phải theo BS thì lúc đi đẻ mới đỡ cực. Có anh chị nào theo bs nào mát tay ở Từ Dũ rồi thì chỉ em với ạ E cám ơn cả nhà

Bác sĩ ở Từ Dũ
10 Các câu trả lời

Mình tuần 26 mới đi bs tư vì trc đó ko biết theo bác nào nè, tuỳ mom ở quận nào thì theo bác ở gần đó cho tiện. Lúc đó mình theo bác Bảo Trân ở bv TD, 2 vchong bác đều làm bv Td luôn nên bác xếp lịch cho mổ, hôm mổ cũng đc 2 bác sxep ca kíp tận tình ko fai chờ đợi cực mom ạ. Bác còn dki cho vào mổ cấp cứu nên đc hưởng 80% tiền bhyt nè. Vc bác mở fong khám tại nhà ở Gò Vấp, nếu mom cần mình cho sdt nha Ah ca mình khó nên cả 2 vchong bác sxep vào mổ cho mình luôn đó 😄

Mình ko sinh ở Từ Dũ nhưng thai tầm 28w là mình theo bác sĩ đỡ đẻ cho mình lun. Thăm khám định kì , Mom xem bác sĩ nào ok thì theo lun nè

mh trước cũng k theo bs nào cố định, chỉ đi khám định kỳ thôi, nếu mom muốn sinh ở Từ Dũ thì mom cứ đến khám ở đó nhé.

đa số bác sĩ nào ở TD cũng giỏi cả nhưng mh thì ko thích khâu dịch vụ ở đó nên mh ko sinh ở đấy

ở quận 2 có bác Chuồn đó mom. trưởng khoa của Từ Dũ luôn. nếu mom ở q2 thì tìm hiểu nhé

Mình thì theo khám một nơi nhưng đi sinh lại một nơi khác😁

mình ở ngoài bắc nên k rõ đẩy bài cho m

e khám sanh đẻ tại Hùng Vương

em k sinh ở đây rồi..

Đẩy bài cho m nha