Mong các mom giúp

Mom nào biết phòng khám bác sĩ nào khám ở từ dũ khám tốt không ak . Mình bị viêm phụ khoa 2 năm Ko hết mình muốn tìm bsi giỏi . Mong các mom giúp mình với ak mình rất mong con

11 Các câu trả lời

Mom nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Nhiều lắm luôn á Mom.Mom ở khu vực nào thì search khu vực đó, nếu được thì vô bệnh viện khám luôn.

Gặp thầy gặp thuốc chứ có bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào đâu mẹ ơi.

Q 12 có phòng khám MIA của BS ở Từ Dũ.mình đang thăm khám theo dõi thai tại đó

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

bác sĩ Hương Từ Dũ á mom, 184 Bùi Văn Ba Q7

M ở khu vực nào mọi ng dễ chỉ hơn nè

4y ago

Mìh tìm card để gửi m mà đâu mất rồi. Hy vọng sẽ có ng chỉ cho m

Ib em nhé c,, đảm bảo sẽ hết

lên google tra thử xem m

Quan tâm