Đi sinh ở từ dũ

Mọi người ơi hiện tại đang dịch E muốn sinh ở từ dũ Mà ko pk dịch này ở từ dũ có tốt không. Đặt phòng ko đc dù e theo bác sĩ từ lúc mới có bầu Khi có dấu sinh thì vào bv luôn hay sao v mom

12 Các câu trả lời

Ko có đặt phòng trc đc mom, mom vào đos làm thủ tục, dki loại phòng. Lúc mom vào fong sinh thì ng nhà đc đi nhận phòng nha, chứ đatjw sớm biết knao mom mới đẻ, ngta đâu thể để phòng trống chờ mom được. Có dấu hiệu mom đi và gọi báo bs mom theo để bác sxep ca đỡ cho mom nếu được

mình chắc bé sau cũng sẽ sinh bên từ dũ à.cho yên tâm. sinh mấy bv quốc tế nên họ xác định cho mổ là mổ liền.ko đợi kích sinh hay gì.nên hơi hụt hẫng

mình ko sinh ở đó.nhưng mà mình thấy ko đặt phòng trước được đâu vì chỉ khi nào mình nhập viện thì người nhà sẽ đi đặt phòng thôi.

khi nào có dấu hiệu thì mom đi viện nha vào bv sinh rồi mới có phòng

đặt phòng rồi thì cứ qua đó hỏi trước khi sinh m

mình ko hảo TD, nhìu nhân viên hách dịch

Chúc m thai kì khỏe mạnh

mình k rõ, đẩy bài nhé

mh chưa sinh ở đó

đẩy bài cho m nha