Mất Ngủ

Có mom nào ban ngày ngủ trưa không đc không. Dù nằm nhắm mắt cỡ nào cũng k vào giấc đc. Ck mình bảo k ngủ bị trầm cảm sau sinh. Lo quá

14 Các câu trả lời

mk thì k bao giờ ngủ trưa luôn vẫn bt, nếu có ngủ tối trằn trọc khó ngủ lắm

M nghe ck m hù nên mới dẫn đến trầm cảm đó chứ mình có bao h ngu trưa đâu nè

úi trời.. em chẳng đc ngủ trưa, đêm cũng k đc ngủ đây thì sao..🥴🥴

chắc mom ngủ ko quen ùi, chứ e trưa nào ko ngủ là chiều ríu mắt

Mh nè nằm lăn lộn cỡ nào cg kg ngủ trưa đc

Mình đêm mất ngủ thì mới ngủ trưa thôi

Ck m tuyệt vời đấy

Ck m thương vk đấy

Câu hỏi cũ