tâm sự

Có m nào như e k .. bầu đêm k ngủ dx trưa buồn ngủ híp mắt mà mẹ ck k cho ngủ trưa sợ bé lớn nhanh bất thường ... nhìu lúc nghỉ mún trầm cảm lun z đó .. các m cho e ý kiến h e phải lm s đây

15 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Trời. Mới nghe vụ ngủ trưa con lớn bất thường luôn á. Bầu ngủ được lúc nào mừng lúc đó chứ. Mẹ ngủ ngon thì bé mới khỏe chứ mom. Mình đau lưng cò nhiều khi trưa ngủ k được nữa nè.

4y ago

Hayzzz mẹ ck e hk pít nghe ai nói đấy mà về k cho ngủ trưa ... chứ nhìu người nói ngủ trưa có s đâu ... riết r nhìu lúc nghỉ mà mún khóc z đó 😭

Bé khoẻ bé lớn thì đáng mừng thôi mom, mình ngủ được lúc nào thì ngủ, sau này chăm con là khỏi ngủ luôn ý😂

Em cũng vậy nè, đêm ngủ ko dc ngày thì ngủ chẳng muốn thức

chả bù mẹ ck mh trưa ăn cm xong là kêu đi ngủ trưa đi

Lần đầu nghe ngủ trưa con lớn bất thường.

Buồn ngủ lúc nào thì ngủ thôi ạ.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mẹ chồng m ko khoa học tí nào

Buồn ngủ thì cứ ngủ M nhé.