Hỏi

có mom nào 36w5d mà chân phù to bắp chân cứng đơ gân thì có cảm giác căng thẳng ra đau đi không nổi đứng lên là gân đau inh ỏi làm sao để bớt đau ạ việc đứng lên đi lại khó khăn quá haizzz

11 Các câu trả lời

ngâm nước muối ấm nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M hạn chế ăn mặn, không đứng hoặc ngồi quá lâu M nhé. Buổi tối M ngâm chân nước ấm và massage, ngủ thì kê cao chân một chút M nhé

m ngâm chân nước ấm, matxa , đi bộ ,ăn chuối chín sẽ giảm phù nề nhé.

mom nằm thì kê cao chân lên,xoa bóp cho dễ chịu

chịu khó đi lại, ngâm chân nước ấm nha mom

ngâm nước ấm nha mom

chịu khó đi lại m nha

ngâm nước ấm nha

mih cug vay

Quan tâm