Mẹ bầu 5th bị đau từ mông xuống chân bên phải

Có mom nào như e k ạ Em bầu 5th bị đau từ mông xuống chân bên phải có khi bên trái, đau nhiều có khi nhất chân k nổi, ngồi rồi đứng dậy khó khăn, tối ngủ cũng đau Note: cv của e ngồi vp nên ngồi nhiều hơn đi Các mom có cách nào chỉ e với

15 Các câu trả lời

mình ngày bầu cũng thế đứng lên ngồi xuống k nổi luôn m dành thời gian tập yoga cho bà bầu nhé mình ngày trc tập mỗi ngày khoảng15p cũng thấy đỡ

mom nên đứng dậy vận động nhẹ nhàng nha.. k nên ngồi quá lâu vì gây giãn tĩnh mạch á..

ngồi lâu nó vậy đó mom , mom. nên Đi lại nhẹ nhàng nữa nha

Lâu lâu cũng phải đứng dậy đi lại cho đỡ mỏi m nhé

trước mh cũng vậy nè mom, xoay người k nổi luôn

vận động đi lại nhẹ nhàng cho đở mỏi m nhé

lâu lâu phải đứng lên đi qua lại m ạ

đừng ngồi hay đứng 1 chỗ lâu quá m

hạn chế ngồi lâu 1 chỗ mom ạ

Mom thử đi bộ nhẹ nhàng xem sao