đau chân

có mom nào cứ chiều tới là bị đau gân chân đi không được k ạ Không biết cách gì cho hết e mới 2 tháng mà cực quá

10 Các câu trả lời

mom ơi..k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m. Tháng nữa là đỡ. Về cuối còn chuột rút. Phù nề các kiểu. Hơn bây giờ nhiều. Coi nhẹ đi m ạ.

mom bị như thế cố gắng đi lại nhiệu cho dãn gân vs các mô cơ ra chịu khó là xẽ hết à

Tớ đau nhiều lúc phải đứng yên một lúc ms đi dc..nhói ko tả

Bị thay đổi đó mom, mom ráng tập yoga sẽ đỡ nè

mom ráng tập yoga thêm nha

xoa bóp chân thử đi mom

tuong tac

Dạ

.