Ho rát họng

Có mom nào 28w bị ho rát họng ko ạ? Mn dùng siro hay uốg gì để khỏi thế ah ?

22 Các câu trả lời

Bạn chưng mật ong với rau tần, nhỏ chút tắc vào uống dần. Đơn giản hơn thì nhai lá rau diếp cá với muối. Nếu kiếm dc me đất thì tốt. Ngậm muối rửa sạch hả nhai

m ép gừng tươi pha nước ấm để uống mua quả dừa tươi về nấu với gừng uống ấm trong vài ngày là khỏi kết hợp với súc miệng nước muối và xông họng m nhé

Trc m bầu hay ngậm viên kẹo ho Bảo Thanh. Chỉ hợp loại đó thôi. Mom thử xem nha

mua ngậm ho bảo thanh trong hiệu thuốc dùng ok lắm mom , mình đag dùng nè

.mom đi khám đi ạ ,nếu bt rát quá thì mua viên ngậm ho cho đỡ nè

E moi 16w đay em họ ê cả bụng sang đêm k ngủ đuoc mom ạ

ngậm chanh mật ong, hoặc chưng lá hẹ với mật ong

Trc mình ngậm kẹo ho Bảo Thanh là khỏi mom ạ

Mom đi khám cho bsi kê thuốc nha

mom kéo dài mom nên đi khám nhé