Đau họng + họ bầu 38 tuần

Mình bầu 38 tuần mà 2 hôm nay bị rát họng và ho không bị sốt. Có cách nào chữa ko mn?

11 Các câu trả lời

Mom có thể dùng kẹo hoặc trà gừng, uống tắc mật ong, hoặc có bột nghệ thì pha nước, ăn cháo lá tía tô... và nên súc miệng nước muối ngày 2-3 lần mom nhé

mom uống nước ấm, nước gừng ấm, ngậm gừng, súc miệng với nước muối nha

mom súc miệng bằng nước muối sinh lý nhé, hoặc uống trà gừng nóng nhé

m uống nước ấm, uống trà gừng, làm tắc chưng đường phèn uống nhé

m súc miệng với nước muối đi.uống nước gừng xem sao

Mom uống tắc pha mật ong chưng cách thuỷ thử nhé

mom chưng húng chanh đường phèn uống xem nha..

m làm húng chanh hấp đg phèn rồi uống nhé

làm húng chanh đường phèn uống xem.m

Chưng tắc với mật ong uống xem s mom