ho rát cổ họng

Cho mình hỏi có mom nào đang mang thai bé ở tuần 17 mà ho nhiều ko ạ? Mình ho đến rát cổ họng và bị ngứa cổ họng nữa. Ko bik làm sao để hết được chứ ho vậy tức bụng và đau lòng ngực quá. Mom nào có cách gì hay bày mình vs ạ

27 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

mom ngâm chanh đào mật ong nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho ngứa cổ họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho dát họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤💗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

M khò nước muối, uống nước ấm, cam pha mật ong, chưng tắc đường phèn uống thêm m

Ngậm nữa quả chanh non với chút muối cho bớt đau họng m

Xúc mieng nc muối ấm, hoặc m ngâm gừng vs muối nhé